CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH CHÍNH THỨC CỦA UBND HUYỆN SAPA
Màu giao diện
Nghỉ đêm tại Bản Tả Van Giáy - Sa Pa

Nghỉ đêm tại Bản Tả Van Giáy - Sa Pa

"Homestay" là nhà nghỉ tại nhà dân, là loại hình du lịch xanh lý tưởng đối với du khách yêu thích khám phá văn hóa và tìm hiểu cuộc sống, bản sắc văn hóa các dân tộc nới đây. Bản Tả Van Giáy nằm cách Sa Pa khoảng 8km về phía Đông Nam trong thung lũng Mường Hoa. Ngủ đêm tại Tả Van là cơ hội cho du khách trải nghiệm cuộc sống thường ngày của người dân nơi đây, tìm hiểu và giao lưu văn hóa, thưởng thực các món đặc sản dân tộc...

Xem thêm
Đến với Lao Chải nghỉ đêm homestay tại nhà Người Hmông

Đến với Lao Chải nghỉ đêm homestay tại nhà Người Hmông

Lao Chải có nghĩa là "làng cũ" hay "nơi ở cũ". Dân cư chủ yếu là người Mông sinh sống, chiếm tới 90%. Theo các cụ già trong làng kể lại người Mông đã sinh sống ở đây được khoảng 200 năm. Đây là vùng mang đậm bản sắc văn hóa người Mông. Các nhà nghỉ homestay tại đây được đánh giá cao, bởi sự nhiệt tình và mến khách của người dân.

 

Xem thêm
Trải nghiệm Homestay ở Tả Van khi du lịch SaPa

Trải nghiệm Homestay ở Tả Van khi du lịch SaPa02:03:02 | 18-05-2015

Homestay là một khái niệm không còn mới mẻ đối với du khách quốc tế lẫn Việt Nam. Khi đến một địa phương nào đó mà bạn muốn tìm hiểu nếp sống, lối sinh hoạt  đời thường của người dân bản địa thì không có cách nào tốt hơn là sống cùng họ, và đó chính là homestay. Chính vì lý do đó, homestay ở Tả Van là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch Sa Pa.

Xem thêm
Quảng cáo
Top