CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH CHÍNH THỨC CỦA UBND HUYỆN SAPA
Màu giao diện
Đặc sản rau cải mèo ở SaPa món quà cho du khách

Đặc sản rau cải mèo ở SaPa món quà cho du khách07:19:29 | 17-04-2015

SaPa khí hậu quanh năm mát mẻ thích hợp để Du lịch nghỉ dưỡng và trồng nhiều loại cây trái. Rau cải mèo ở SaPa được trồng rất nhiều, vào mùa cải rất nhiều khách tìm mua rau cải mèo bởi rau cải mèo rất ngon và sạch, rau cải mèo đã trở thành món ăn đặc sản ở SaPa được nhiều người biết đến.

Xem thêm
Ruốc Cá Hồi SaPa

Ruốc Cá Hồi SaPa07:07:57 | 17-04-2015

Đến Sa Pa thật là thiếu sót nếu ra về bạn không mua tặng cho người thân, bạn bè món Ruốc cá hồi, ruốc được làm từ chính những con cá hồi nuôi ở Sapa, đây là món rất nhiều đạm và chất dinh dưỡng, dung rất tốt cho trẻ nhỏ và người cao tuổi. Như bạn đã biết đến món cá hồi hoặc thưởng thức lẩu cá hồi thì ruốc cá hồi cũng là một đặc sản ở Sa Pa.

Xem thêm
Thịt Trâu sấy món quà độc đáo

Thịt Trâu sấy món quà độc đáo07:29:53 | 17-04-2015

Với hương vị đậm đà, thịt trâu sấy (hay còn gọi là thịt trâu gác bếp, thịt trâu hun khói) là món ăn truyền thống của người dân tộc vùng Tây Bắc, với hương vị độc đáo, thơm ngon, lạ miệng sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn giành tặng cho bạn bè và người thân.

Xem thêm
THỔ CẨM SA PA- NÉT ĐẸP VĂN HÓA VÙNG CAO

THỔ CẨM SA PA- NÉT ĐẸP VĂN HÓA VÙNG CAO07:59:53 | 17-04-2015

Đến Sa Pa, du khách không chỉ được tận hưởng không khí trong lành, cảnh quan đẹp, con người vùng cao thân thiện mà còn được thỏa sức mua  sắm những món đồ ý nghĩa, một trong số mặt hàng nổi tiếng tại “ thị trấn sương mù” đó là thổ cẩm. 

Xem thêm
VẺ ĐẸP CỦA LAN RỪNG SAPA

VẺ ĐẸP CỦA LAN RỪNG SAPA07:13:54 | 17-04-2015

Sa Pa không chỉ cuốn hút du khách bởi cảnh đẹp “nơi gặp gỡ đất trời” mà còn quyến rũ con người bởi cảnh muôn hoa khoe sắc. Đến đây, du khách còn được đắm mình trong vẻ đẹp của các loại hoa lan rừng.

Xem thêm
Quảng cáo
Top