CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH CHÍNH THỨC CỦA UBND HUYỆN SAPA
Màu giao diện

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương- Chi nhánh Lào Cai - PGD Sa Pa

Sau hơn 24 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển SAIGONBANK tự hào có mạng lưới kinh doanh trải rộng trên toàn quốc với 01 trụ sở chính, 32 chi nhánh và 54 phòng giao dịch, với quan hệ đại lý với 649 Ngân hàng và chi nhánh tại 75 quốc gia là đại lý thanh toán thẻ Visa, Master Card, JCB, CUP, và là đại lý chuyển tiền kiều hối MONEYGRAM.

Xem thêm

Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - PGD Sapa

Thành lập ngày 26/3/1988, hoạt động theo Luật các Tổ chức Tín dụng Việt Nam, đến nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank là Ngân hàng thương mại hàng đầu giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế Việt Nam, đặc biệt là đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
 
Agribank là Ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về vốn, tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng. Tính đến 31/12/2014, vị thế dẫn đầu của Agribank vẫn được khẳng định với trên nhiều phương diện.

Với vị thế là Ngân hàng thương mại – Định chế tài chính lớn nhất Việt Nam, Agribank đã, đang không ngừng nỗ lực, đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển kinh tế của đất nước.

Xem thêm

Ngân hàng TMCP ĐT & PT Lào Cai - Phòng Giao dịch Sapa

Thành lập ngày 26/4/1957 với tên gọi là Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam - Từ 1981 đến 1989: Mang tên Ngân hàng Đầu tư và Xây dựng Việt Nam - Từ 1990 đến 27/04/2012: Mang tên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Từ 27/04/2012 đến nay: Chính thức trở thành Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Xem thêm
Quảng cáo
Top