CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH CHÍNH THỨC CỦA UBND HUYỆN SAPA
Màu giao diện
Thông tin Tàu hỏa Lào Cai - Hà Nội - Lào Cai

Thông tin Tàu hỏa Lào Cai - Hà Nội - Lào Cai10:53:56 | 17-04-2015

    Đi từ Hà Nội đến Sa Pa, ngoài tuyến đường cao tốc và các tuyến đường bộ khác thì tàu hỏa cũng là một phương tiện hữu ích phục vụ hành trình của quý khách. Tàu từ Hà Nội lên Sa Pa có các chuyến ngày và đêm, nhưng phần đa du khách lựa chọn tàu đêm để tiết kiệm thời gian đi, hơn nữa tàu đêm được trang bị giường nằm đảm bảo sức khỏe cho du khách khi đi du lịch. Hiện nay có các hãng tàu của các công ty du lịch như Ratraco, Tulico, King Express... và các toa tàu của nhà nước. Mức giá vé khác nhau tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ các toa.

Xem thêm
Xe Buýt SaPa - Lào Cai

Xe Buýt SaPa - Lào Cai07:00:13 | 17-04-2015

        Để đi từ Thành phố Lào Cai (thủ phủ tỉnh Lào Cai) lên Sa Pa ở độ cao 1,650 m, quý khách cần trải qua hành trình đường xe ô tô dài 38km và mất từ 45 phút đến 1h. Nếu quý khách đi tàu hỏa lên Lào Cai, sẽ không khó trong vòng 15 phút để tìm thấy 01 xe buýt ở điểm dừng trước cửa ga Lào Cai hoặc đầu đường vào Sa Pa (dân bản địa gọi là đầu cầu Kim Tân). Hiện nay có hai hãng xe buýt Lào Cai - Sa Pa - Lào Cai là Cty CPVT Lào Cai (28,000 đ) và Cty VT Hà Sơn (30,000 đ). Cả hai hãng đều cho phép hành khách lên xe kể cả với hành lý và vali du lịch lớn.

Xem thêm
Thông tin hữu ích về xe khách tại Lào Cai

Thông tin hữu ích về xe khách tại Lào Cai00:40:45 | 04-05-2015

Để đi từ Hà Nội - Lào Cai và từ Lào Cai – Hà Nội quý khách có thể lựa chọn cho mình những hãng xe giường nằm chất lượng cao như xe: Hà Sơn, Vietbus, Sao Việt, Hưng Thành. Trung tâm Thông tin và Xúc Tiến Du lịch Lào Cai xin cung cấp đến du khách những thông tin về giá vé, lịch trình, giờ xe để thuận tiện cho việc đi lại của du khách. 

Xem thêm
Quảng cáo
Top